มทร.รัตนโกสินทร์ ร่วมใจถวายราชสดุดีฯ

ในวันที่ 3 ธันวาคม 2561 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ศิวะ วสุนธราภิวัฒก์ อธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษาของมหาวิทยาลัยร่วมถวายราชสดุดีพระเกียรติคุณพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลเดชบรมนาถบพิตรเนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ 5 ธันวาคม 2561 เพื่อเป็นการสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณแห่งใต้ฝ่าละอองธุลีพระบาทนับตั้งแต่ปฐมวาระที่ได้ก่อตั้งวิทยาลัยเทคโนโลยีและอาชีวศึกษาจากนั้นจึงโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมพระราชทานสถาปนาพร้อมนามอันเป็นมงคลว่า “สถาบันเทคโนโลยีราชมงคล” อีกทั้งยังมีพระบรมราชานุญาตให้เชิญพระราชลัญจกรมาสถิตเป็นตราสัญลักษณ์ประจำสถาบัน ณ หอประชุมบัวสวรรค์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ พื้นที่ศาลายา

ใส่ความเห็น