วันพุธที่ 20 มีนาคม 2562 สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน โดยกลุ่มงานพัฒนาและส่งเสริมงานวิชาการได้จัด “โครงการอบรมการพัฒนาหลักสูตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ ครั้งที่ 2 ” ในหัวข้อ “การจัดการศึกษาแบบมีส่วนร่วมขององค์กรในชุมชน” ณ ห้องประชุมคชาธาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ ศาลายา โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.อุดมวิทย์ ไชยสกุลเกียรติ รองอธิการบดี และ ผศ.รุจี พาสุกรี รองอธิการบดี เข้าร่วมโครงการในครั้งนี้ด้วย

ตอนที่ 1

ตอนที่ 2