เดิน – วิ่ง เทิดพระเกียรติ ชิงถ้วยสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ครั้งที่ 5

ในวันอาทิตย์ที่ 24 พฤศจิกายน 2562มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ ร่วมกับหน่วยงาน ต่างๆ ทั้ง ภาครัฐ-ภาคเอกชน จัดการแข่งขัน เดิน – วิ่ง เทิดพระเกียรติสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ครั้งที่ 5 เพื่อเป็นการเฉลิมพระเกียรติ และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ที่ทรงมีต่อมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล รัตนโกสินทร์ โดยมี รศ.ดร.อุดมวิทย์ ไชยสกุลเกียรติ รองอธิการบดี กล่าวคำถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี จากนั้นได้รับเกียรติจากนางสาวสลาลีวรรณ ทัพทวีนายอำเภอพุทธมณฑล เป็นประธานเปิดงาน และอ.สมใจ ศรีเนตร ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดงาน

ใส่ความเห็น