โครงการอบรมผู้นำนักศึกษาเพื่อการจัดกิจกรรมรับน้องใหม่ประชุมเชียร์ ในวันที่ ๒๓-๒๔ พฤษภาคม ๒๕๖๒ ณ ห้องประชุมคชาธาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ โดยีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมการจัดกิจกรรมรับน้องใหม่และประชุมเชียร์ที่ถูกต้องตามประกาศของมหาวิทยาลัยและเพื่อสร้างความรักความสามัคคีการอยู่ร่วมกันในมหาวิทยาลัย