พิธีไหว้ครู มทร.รัตนโกสินทร์ 2562

ในวันพฤหัสบดีที่ 4 กรกฎาคม 2562 มทร.รัตนโกสินทร์ โดยกองพัฒนานักศึกษา ร่วมกับองค์การนักศึกษา จัดโครงการไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2562 เป็นโอกาสที่นักศึกษาใหม่จะได้ฝากตัวเป็นศิษย์ต่อคณาจารย์ของมหาวิทยาลัย และได้แสดงออกถึงความเคารพและระลึกในพระคุณของคณาจารย์ที่จะประสิทธิ์ประสาทวิชาความรู้แก่ตนเองต่อไป โดยมี ผศ.ศิวะ วสุนธราภิวัฒก์ อธิการบดี เป็นประธานในพิธี พร้อมมอบโล่ประกาศเกียรติคุณกับคณะกรรมการบริหารองค์การนักศึกษา ปีการศึกษา 2561 และนักศึกษาที่สร้างชื่อเสียงให้แก่มหาวิทยาลัย นักศึกษาดีเด่นประจำปี 2561 ทั้งด้านวิชาการ ด้านกีฬา และนันทนาการด้านการบำเพ็ญประโยชน์ ด้านคุณธรรมจริยธรรม ตลอดจนผู้ได้รับรางวัลการประกวดพานไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2562 ประเภทสวยงาม และประเภทความคิดสร้างสรรค์ โดยมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และนักศึกษาของมหาวิทยาลัย เข้าร่วม ณ หอประชุมบัวสวรรค์ (1,500 ที่นั่ง) มทร.รัตนโกสินทร์ พื้นที่ศาลายา