ในวันพฤหัสบดีที่ 25 กรกฎาคม 2562 มหาวิทยาลัยราชมงคลรัตนโกสินทร์ จัดโครงการเฉลิมพระเกียรติสถาบันพระมหากษัตริย์ “วันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว” 28 กรกฎาคม 2562 ณ หอประชุมบัวสวรรค์ โดยมี ผศ.ศิวะ วสุนธราภิวัฒก์ อธิการบดี เป็นประธานในพิธี ร่วมด้วยหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัย เข้าร่วมถวายพานพุ่ม หน้าพระบรมสาทิสลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ มหิศรภูมิพลราชวรางกูร กิติสิริสมบูรณ์อดุลยเดช สยามินทราธิเบศรราชวโรดม บรมนาถบพิตร พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ทรงเจริญพระชนมพรรษาครบ 67 พรรษาจากนั้นร่วมกล่าวถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติ กล่าวถวายพระพรชัยมงคล ร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี และเพลงสดุดีจอมราชา และถวายความเคารพพระบรมสาทิสลักษณ์ จากนั้นผู้เข้าร่วมโครงการได้ร่วมลงนามถวายพระพร