โครงการเฉลิมพระเกียรติสถาบันพระมหากษัตริย์ “เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพของ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันพ่อแห่งชาติและวันชาติ”

ในวันศุกร์ที่ 4 ธันวาคม2563 ตั้งแต่เวลา 08.30 น. – 09.30 น. โดยรองศาสตราจารย์ ดร.อุดมวิทย์ ไชยสกุลเกียรติ รองอธิการบดี เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ พนักงาน เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา ร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะ กล่าวถวายราชสดุดีพระเกียรติคุณในหลวงรัชกาลที่ 9 และชมนิทรรศการ พระราชประวัติ พระราชกรณียกิจของ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร และนิทรรศการประวัติความเป็นมาของธงชาติไทย อีกทั้งให้ผู้เข้าร่วมโครงการร่วมทำกิจกรรม โดยเขียนความในใจ บอกรักประเทศไทย ลงบนโพสต์อิทโน้ตและแปะลงบนแผนที่ประเทศไทย จัดขึ้น ณ อาคารปฏิบัติการศิลปวัฒนธรรมอาเซียนเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ พื้นที่ศาลายา

ใส่ความเห็น